กล้องติดรถยนต์ FineVu GX300

กล้องติดรถยนต์ FineVu GX300

หน้าหลัก / กล้องติดรถยนต์ FineVu GX300

เปิดกล่องกล้องติดรถยนต์ FineVu รุ่น GX300

FineVu GX300 ติดตั้งและการใช้งานกับโทรศัพท์มือถือ

สอนการใช้งาน app Finevu Wifi

ภาพจากกล้องหน้า กล้องติดรถยนต์ Finevu GX300

FineVu GX300 Dashcam Introduction

FRONT HQD & REAR FHD RECORDING | กล้องติดรถยนต์ หน้า-หลัง กล้องหน้า QHD กล้องหลัง FHD

กล้องติดรถยนต์ความละเอียด กล้องหน้าถึง QHD กล้องหลัง FHD ทำให้ กล้องติดรถยนต์ FineVu GX300 มีความคมชัดของวิดีโอที่โดดเด่นในทุกสถานการณ์ FineVu GX300 บันทึกทุกช่วงเวลาด้วยวิดีโอที่ชัดเจน

EASY-TO-USE WITH SMARTPHONE APP | เชื่อมต่อและใช้งานง่ายๆ ด้วยโทรศัพท์

เชื่อมต่อกล้องติดรถยนต์เข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณด้วย Wi-Fi ฟังก์ชั่นหลักของแอพ FineVu Wi-Fi นั้นใช้งานได้ง่ายด้วยสมาร์ทโฟน : การสตรีมวิดีโอการขับขี่แบบสด/ดาวน์โหลดวิดีโอที่บันทึกไว้และอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่พร้อมข้อความเตือน

SAVE 3X HOUR OF RECORDING EVEN ON LONG DRIVING | ประหยัด 3X ชั่วโมงในการบันทึกแม้ในการขับขี่ที่ยาวนาน

Smart Time Lapse ของ FineVu เพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำสูงสุด จะลดอัตราเฟรมการบันทึกโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีเหตุการณ์ในขณะที่กู้คืนการบันทึกอัตราเฟรมเต็ม (30fps) เมื่อตรวจพบเหตุการณ์ใด ๆ ในโหมดบันทึกมาตรฐาน 32GB คุณสามารถบันทึกวิดีโอการขับขี่ได้ 190 นาที ในโหมด Smart Time Lapse จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากสามารถบันทึกวิดีโอ 578 นาทีได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเขียนทับ

ALWAYS SUPPORT CLEAR VIDEO WITH APPLICATION OF HDR | ภาพชัดเจนด้วยแอปพลิเคชัน HDR

HDR เป็นฟังก์ชั่นที่แสดงวัตถุอย่างชัดเจนโดยการรวมวิดีโอสองรายการเข้ากับการตั้งค่าความส่องสว่างที่แตกต่างกันโดยอัตโนมัติ มีประสิทธิภาพในเวลากลางคืนหรือในสถานที่ที่มีความแตกต่างของความเปรียบต่างสูงซึ่งยากที่จะระบุป้ายทะเบียน นอกจากนี้ยังมีประโยชน์มากกว่าเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างชัดเจนแม้ว่าความส่องสว่างจะแตกต่างกันไปอย่างรวดเร็วก็ตาม

WITH SONY STARVIS SENSOR, FEEL BRIGHTER AND CLEARER PERFORMANCE AT NIGHT | ด้วย SONY STARVIS SENSOR ทำให้ภาพสว่างและประสิทธิภาพที่ชัดเจนขึ้นในตอนกลางคืน

ด้วยเซ็นเซอร์ SONY STARVIS ให้ความละเอียดของภาพที่สว่างและชัดเจนในเวลากลางคืน แม้ขับรถในเวลากลางคืนก็มั่นใจได้ด้วย SONY STARVIS Sensor อันทรงพลังในตรอกซอกซอยมืด

AUTOMATICALLY FINDS OPTIMAL VIDEO QUALITY | ปรับคุณภาพวิดีโอที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ

AUTO NIGHT VISION ช่วยให้ FineVu GX30 สามารถบันทึกวิดีโอที่ชัดเจนและสมดุลในสภาพแวดล้อมที่ยากต่อการจับภาพเช่นเวลากลางคืนที่จอดรถใต้ดินและอุโมงค์ตลอดจนแสงกลางวันที่สว่างมาก AUTO NIGHT VISION ให้คุณภาพวิดีโอที่ดีที่สุด (ความสว่างและความคมชัด) โดยการปรับแต่งอัตโนมัติในทุกสภาวะ

CHECK EVENT OCCURRENCE INFORMATION AT ONE VIEW DURING DRIVING/PARKING! | ตรวจสอบข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในมุมมองเดียวระหว่างการขับรถ / จอดรถ!

เมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นระหว่างการขับรถ / จอดรถให้ลองใช้ฟังก์ชันสรุปเหตุการณ์ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลต่างๆได้ในมุมมองเดียวซึ่งรวมถึงวิดีโอที่บันทึกไว้ชั่วโมงในการขับขี่ระยะทางในการขับขี่และความเร็วเฉลี่ยในการขับขี่
จะได้เปรียบกว่าเนื่องจากคุณไม่เพียง แต่สามารถดูเงื่อนไขก่อนหน้านี้ในรูปแบบกราฟิก แต่ยังเข้าใจพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่รู้จักของคุณด้วย

ALWAYS USE IT SAFELY WITH HIGHLY DURABLE SAMSUNG MEMORY CARD | ปลอดภัยเสมอด้วยการ์ดหน่วยความจำ SAMSUNG ที่ทนทานสูง

คุณภาพที่โดดเด่นของเรายังนำไปใช้กับการ์ดหน่วยความจำ บันทึกวิดีโอได้อย่างปลอดภัยในทุกสถานการณ์โดยใช้การ์ดหน่วยความจำ Samsung Pro Endurance เพื่อให้มั่นใจได้ถึงระดับความทนทานสูงสุดในอุตสาหกรรม

FASTER AND MORE STABLE PERFORMANCE WITH HIGH-PERFORMANCE DUAL-CORE CPU | ประสิทธิภาพที่รวดเร็วและเสถียรยิ่งขึ้นด้วยซีพียู DUAL-CORE ประสิทธิภาพสูง

แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของกล้องติดรถยนตพร้อม DUAL-CORE CPU ประสิทธิภาพสูงในตัว ด้วยความสามารถในการประมวลผลที่ดีขึ้นจึงสนับสนุนฟังก์ชันใหม่ ๆ ของเราเพื่อให้ทำงานได้เสถียรและเร็วขึ้น

ANGLE GUIDE ASSISTING RECORD AT RIGHT ANGLE | ตัวช่วยในการปรับมุมมองของกล้องติดรถยนต์ของเรา

ไม่มีวิดีโอที่เอียงอีกต่อไปหรือวิดีโอที่มีเพียงท้องฟ้าเท่านั้นที่ถูกบันทึกโดยไม่มีวัตถุ! ช่วยให้คุณปรับมุมของกล้องติดรถยนต์เมื่อเอียง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอในมุมที่เหมาะสมด้วยการถ่ายภาพในมุมที่ปรับแต่งให้เหมาะกับรถยนต์ SUV และรถบรรทุก

MEASURE VEHICLE SPEED MORE ACCURATELY WITH ITS BUILT-IN GPS | วัดความเร็วรถได้แม่นยำยิ่งขึ้นด้วย GPS ในตัว

วัดความเร็วในการเดินทางตำแหน่งและชั่วโมงการขับขี่ของยานพาหนะของคุณอย่างแม่นยำด้วย GPS ในตัว ไม่จำเป็นต้องมีการจัดเรียงสายเคเบิลในการติดตั้งลูกเบี้ยว

ALWAYS SUPPORT CLEAR VIDEO WITH APPLICATION OF HDR | สนับสนุนวิดีโอด้วยแอปพลิเคชัน บนพีซีของคุณ

FineVu PC Player เป็นซอฟต์แวร์พีซีที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายของกล้องติดรถยนต์ FiveVu ช่วยให้คุณสามารถเล่นภาพหน้าจอขยายภาพด้วยความละเอียดเต็มและตรวจสอบบันทึกวิดีโอได้อย่างสะดวกบนพีซีของคุณ