ทีวีดิจิตอล

ทีวีดิจิตอล ติดรถยนต์

หน้าหลัก / ทีวีดิจิตอล ติดรถยนต์

ทำไมถึงต้องติดทีวีดิจิตอลในรถยนต์?

  • ภาพและเสียงคมชัด ไม่มีคลื่นแทรก หรือการสะท้อน

  • ดูทีวีได้แม้ขณะรถเคลื่อนที่ สามารถใช้ความเร็วได้สูงกว่า 140 Km

  • ราคาถูกว่าติดจานดาวเทียมหลายเท่า

  • ประสิทธิภาพดีกว่า รับชมได้ทุกสภาพอากาศ

  • สามารถอัดรายการเพื่อชมย้อนหลังได้

  • รองรับ ไฟล์ MP4 AVI MKV ในการรับชมไฟล์จาก External Hardisk

ด้วยกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรุ่นใหม่ดีที่สุดแรงจัดชัดจริง รับสัญญาณนิ่ง สามารถนำโทรศัพท์มือถือ Andriod ผ่านสาย MHL และ Iphone ผ่านสาย lightning นำมาเสียบในกล่อง TV DIGITAL ก็จะกลายเป็น มิลเรอร์ลิ้งค์ทันที ทุกอย่างบนมือถือจะขึ้นบนจอทันทีเสมือนกระจกที่สะท้อนจากโทรศัพท์มือถือ เสาอากาศเป็นรุ่นใหม่ซึ่งสามารถ เพิ่ม – ลด สัญญานได้อัตโนมัติ
กรณีรถวิ่งเข้าใกล้สายส่งสัญญาน เวลาที่สัญญานเข้ามาแรงๆมันจะช่วยลดสัญญาณได้ หากรถวิ่งไกลจากตัวเสาส่งสัญญานมันจะเพิ่มสัญญานเพื่อให้รับสัญญานได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลบาลานซ์ให้กับสัญญานของตัว TV DIGITAL ส่งผลให้ตัวสัญญานที่เข้ามามีความเสเถียรมากขึ้น ช่องต่อ DVR IN เชื่อมต่อกล้องบันทึกหน้ารถได้ สั่ง PLAY BACK ย้อนหลังผ่านกล่อง ASUKA และปลั๊ก RGB คอนโทรลสั่งเมนูต่างๆผ่านจอ KENWOOD ได้เลย ผ่านการทดสอบและมีใบอนุญาตจาก กสทช. คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติว่าเป็นกล่องที่ได้ ”มาตรฐาน”
ทีวีดิจิตอลของเราได้ถูกพัฒนาจนหมดปัญหาเดิมๆ ด้วยการใช้ความเร็วได้มากกว่า 140 km/hr ภาพคมชัดแม้วิ่งด้วยความเร็วสูง สัญญาณไม่ขาดๆหายๆ เพราะไม่มีคลื่นแทรก หรือการสะท้อน ให้คุณภาพของภาพคมชัดระดับ FULL HD มีฟังค์ชั่นบันทึก TV รับสัญญาณภาพ (AV-IN) จากภายนอกได้ เล่นไฟล์จาก USB ได้ ผ่านการทดสอบและมีใบอนุญาตจาก กสทช. ว่าเป็นกล่องที่ได้ ”มาตรฐาน”

เปิดกล่อง ทีวีติดรถยนต์ Asuka HR-600

เปิดกล่อง ทีวีติดรถยนต์ Asuka HR-660

ทีวีติดรถยนต์ รองรับสาย iphone ได้ ทำ Mirroring

ตัวอย่างวีดีโองานติดตั้งทีวีติดรถยนต์ / พร้อมตัวเชื่อมสาย iphone ทำ Mirroring iphone ได้ จากทางบริษัท Hitec Micro System

ตัวอย่างติดตั้งทีวีดิจิตอลในรถ Benz

ตัวอย่างติดตั้งทีวีดิจิตอลในรถ Mini

ตัวอย่างติดตั้งทีวีดิจิตอลในรถ BMW

ตัวอย่างติดตั้งทีวีดิจิตอลในรถ Porsche