ติดตั้งชุด All in One + กล้องติดรถยนต์ Thinkware F790 Audi A4

ติดกล้องรถและชุดAll in one Audi

วันนี้พามาชมภาพติดตั้งชุด All in one และกล้องติดรถยนต์ Thinkware F790 ในรถ Audi A4

กล้องหน้า F790เทคโนโลยี Dewarping ช่วยให้กล้องด้านหน้าของ F790 สามารถถ่ายภาพด้านหน้าของรถได้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงโดยมีการบิดเบือนน้อยที่สุดการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการบันทึกภาพในที่แสงน้อยและ HDR ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในเวลากลางคืนทั้งในโหมดบันทึกต่อเนื่องและขณะจอดรถ

กล้องหลัง F790 ด้านหน้าและด้านหลังแบบ Full HD 1080P บันทึกการเคลื่อนไหวของวัตถุใดๆ ที่เข้าใกล้รถจากปลายทั้งสองได้อย่างแม่นยำHDRmulti-exposure จับรายละเอียดของภาพสูงสุดในฉากที่มีความเปรียบต่างสูงและแก้ไขระดับแสงขึ้นอยู่กับวัตถุ จึงปรับสีของวิดีโอให้เหมาะสมแม้ในที่มืด

All in one Audi

หลังติดตั้งเสร็จ จะแสดงฟังก์ชั่นต่างๆที่สามารถทำได้คือ CarPlay / Android Auto / USB Media / Mirroring เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่

เป็นIphone ของลูกค้านะครับ

All in one Audi

ใช้งานได้เต็มระบบ ไม่ว่าจะเป็น Application ต่างเช่น Youtube, Netflix เป็นต้น สามารถดูได้ในขณะขับขี่สามารถให้ปุ่มที่พวงมาลัยรถ

หรือ iDriveในการเลือกเมนูต่างๆได้เหมือนรถรุ่นที่รองรับ carplayจากโรงงานระบบเสียงออกที่ลำโพงเดิมและปรับเพิ่มและลดเสียงได้

จากพวงมาลัยหรือวิทยุเดิม

ติดกล้องรถและชุดAll in one Audi

ทำการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญในรถยุโรปโดยเฉพาะ
หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
(กล้องติดรถยนต์, กล้องรถมอเตอร์ไซค์, กล้องมองหลัง, ทีวีติดรถยนต์, Carplay, Android Box, Mirror Link, จอเพดาน, จอหมอนหลัง)

ใครสนใจติดตั้งนอกสถานที่หรือต้องการมาถึงที่โชว์รูมของเรายินดีพร้อมให้บริการ สนใจติดต่อได้ที่
inbox:http://bit.ly/2EjEIIs

กล้องติดรถยนต์ หน้า-หลัง กล้องมองหลัง CarPlay ทีวีดิจิตอลติดรถยนต์


02-045-0215
089 910 7200
Line : @hmsthailand (อย่าลืมใส่@นะคะ)