ติดตั้งกล้องมองหลัง BMW 218i F45

DETAIL             

MODEL  :  BMW 218i
INSTALLATION :  กล้องถอยหลัง

 

หากพูดถึงรถยุโรปแบรนด์หรูเก่าแก่สัญชาติเยอรมันอย่าง BMW หลายๆท่านย่อมต้องนึกถึงรถยนต์ที่แฝงไปด้วยภาพลักษณ์ความ Sport + Luxury แล้วเมื่อบีเอ็มดับเบิ้ลยูหันมาจับกลุ่มรถสำหรับครอบครัว มันจึงกลายเป็นรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ยังแฝงความหรูเท่ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับ BMW 218i ที่เรามาติดตั้งกล้องถอยในครั้งนี้นั่นเองค่ะ

ทีมงาน HMS Thailand ได้เดินทางไปติดตั้ง ณ สถานที่ตามที่ลูกค้านัดหมาย มาพบกับเจ้า BMW 218i Gran Tourer นับเป็นรุ่นที่มีตัวถังขนาดใหญ่ที่สุดในตระกูล 2-Series ด้วยกัน มีจุดเด่นอยู่การจัดวางเบาะนั่งภายในห้องโดยสารแบบ 3 แถว รองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง ตามสไตล์รถเอ็มพีวี ขณะที่รุ่น 2-Series Active Tourer จะมีหน้าตาใกล้เคียงกัน แต่จัดวางห้องโดยสารภายในแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง

ภาพตัวอย่างของกล้องถอยหลังที่ติดตั้งอยู่ตรงมือจับเปิดประตูท้ายรถบีเอ็ม 218i เนื้อของวัสดุตัวกล้องมีความทนทาน เรียกได้ว่าคุณภาพสูงกันรอยขีดข่วน กันความชื้นเข้าไปทำลายเซ็นเซอร์รับภาพภายในตัวกล้องที่อาจส่งผลให้ทำให้กล้องชำรุด ดังนั้นกล้องของเราจึงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานค่ะ

ภาพจากกล้องถอยของเรามี Parking Assistant System (PAS) หรือเส้นนำถอย แสดงเซ็นเซอร์คล้ายกับกล้องถอยจากโรงงาน BMW และยังเลี้ยวได้ตามวงหมุนของพวงมาลัยรถ แสดงระนาบวัตถุท้ายรถจากเซ็นเซอร์ถอยของรถได้คล้ายจากโรงงานบีเอ็ม ตัวภาพมองชัดเจนด้วยเซ็นเซอร์ SONY CCD หากท่านใดสนใจสามารถโทรเข้ามาพูดคุยหรือนัดหมายกับทีมงานเราได้ที่เบอร์ 02-045-0215 หรือ 089-910-7200 ไลน์ @hmsthailand ค่ะ สำนักงานเปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00