ติดตั้งกล้องติดรถยนต์ BlackVue DR750s 1CH BMW Z4

DETAIL             

MODEL  :  BMW Z4
INSTALLATION :  กล้องติดรถยนต์ BlackVue DR750s 1CH

สวัสดีครับวันนี้รถที่ทีมงานติดตั้งเป็นรถอะไร หลายๆ ท่านเห็นแค่ภาพก็คงตอบได้แล้วกับ BMW Z4 รถโรดสเตอร์เปิดประทุน ที่ใครหลายคนอยากจับจอง

หลังคาเป็นระบบไฟฟ้าเปิดปิดได้ขณะรถทำความเร็วไม่เกิน 40 กม./ชม. แต่ถ้าให้ดีก็ควรจะจอดรถก่อนเปิด-ปิดหลังคาน่าจะดีที่สุด ใช้เวลาในการเปิด ปิดก็แปร็บเดียวเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ในเรื่องของความแรงก็ไม่ต้องห่วงกับรถรุ่นนี้ที่ครองใจขาซิ่งมาอย่างยาวนาน

ในส่วนของงานติดตั้ง คุณลูกค้าเลือกกล้องติดรถยนต์ที่หรูไม่แพ้ตัวรถกับ กล้องติดรถยนต์จากเกาหลี BlackVue รุ่น DR750s 1CH โดยกล้องรุ่นนี้จะมีเพียงกล้องหน้าเพียงตัวเดียวไม่สามารถติดกล้องตัวหลังเพิ่มที่หลังได้ อย่าสับสนกับ DR750s 2CH พี่น้องกับกล้องรุ่นนี้แต่จะมาพร้อมกัน 2 ตัว สำหรับติดตั้งด้านหน้า 1 ตัวและด้านหลังอีก 1 ตัว

ความพิเศษของกล้องรุ่นนี้คือสามารถบันทึกวีดีโอได้ความละเอียดสูงสุดถึง 1080p 60FPS ซึ่งทำให้วีดีโอที่ได้มีความชัดและราบรื่นมากยิ่งขึ้น(ุFPS คือ จำนวนเฟรมต่อวินาที ซึ่งกล้องบันทึกปกติอยู่ที่ประมาณ 24-30FPS เท่านั้น) ในส่วนความสามารถอื่นๆ ก็ไม่ธรรมดา ทั้งตัวกล้องที่สามารถหมุนมุมตามแนวขึ้นลงได้ถึง 360 องศาทำให้ BlackVue DR750s 1CH สามารถหมุนเข้ามาบันทึกภาพในห้องโดยสารก็ได้ หรือจะหมุนมาเพื่อคุยกับผู้มีสิทธิดูกล้อง Online ก็ได้ อ่านมาถึงท่อนนี้หลายคนอาจจะสงสัย คืออะไรคุยกับผู้มีสิทธิดูกล้อง  นั่นก็เพราะว่า BlackVue DR750s นั้นรองรับระบบ Cloud หากต่ออินเตอร์เน็ตให้กับกล้องผ่าน Hotspot ผู้ที่มีสิทธิที่ลงทะเบียนกล้องไว้จะสามารถดูภาพที่กล้องกำลังบันทึกได้จากมือถือที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต และยังสามารถพูดคุยกับคนในห้องโดยสารผ่านตัวกล้องก็ยังได้  ฮั่นแน่! ถ้าอยากได้กล้องติดรถยนต์ที่มีฟังก์ชั่นล้ำๆ แบบนี้ ก็มาดิคร้าบบที่โชว์รูม HMS Thailand หรือจะให้ทีมงานของเราเข้าไปติดตั้งให้สถานที่ของท่านก็ได้นะครับ เพราะเรามีบริการติดตั้งนอกสถานที่แบบ Onsite Service เพียงโทรมาจองคิวที่หมายเลข 02-045-0215 Hotline 089-910-7200 Line @hmsthailand แล้วเราจะเข้าไปติดตั้งให้ถึงที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณลูกค้า ติดตั้งเสร็จรถพร้อมใช้งานต่อได้ทันที