ติดตั้งระบบนำทาง T3000 ทีวีดิจิตอล ASUKA HR600 Porsche PanameraS hybrid PCM3.1

DETAIL             

MODEL  :  Porsche PanameraS Hybrid
MONITOR :  8 inches
HEAD UNIT :  PCM3.1
INSTALLATION :  Navigation box T3000
:  TV Digital ASUKA HR600

ผลงานการติดตั้งของทีมงาน HMS Thailand ที่แอดมินนำมาฝากในวันนี้เชื่อว่าเป็นรถในฝันของใครหลายๆ คนเลย เพราะเป็นรถหรูทรงพลัง พื้นที่ในห้องโดยสารกว้างขวาง สามารถใช้เป็นรถใช้ในเวลาปกติก็ได้ เฉลยเลยแล้วกันรถที่ทีมงาน HMS Thailand เข้ามาติดตั้งให้ในวันนี้คือรถ Porscher PanameraS Hybrid รถที่ใครได้ขับแล้วต้องหลงรักแน่นอนเพราะทั้งเท่ ทั้งแรง และก็ประหยัดอีกด้วย

ภาพท้ายรถเห็นโลโก้ Porsche PanameraS hybrid ชัดเจน

สำหรับการติดตั้งรถ Porsche PanameraS hybrid ในวันนี้วิทยุที่มากับรถเป็น PCM3.1 ที่มีหน้าจอเป็นระบบสัมผัสอยู่แล้ว การติดตั้งอุปกรณ์เราได้ทำการติดตั้งกล่องแปลงสัญญาณ(interface) เข้าไปเพื่อเพิ่มช่องสัญญาณก่อนจากนั้นจึงติดตั้งกล่องระบบนำทาง T3000 ของ HMS ที่สามารถใช้ร่วมกับทัชสกรีนเดิมของรถได้เข้าไป ทำให้รถมีระบบนำทางแผนที่ SpeedNavi V4.0 ที่มีข้อมุลแผนที่ประเทศไทย โดยสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมเสียงนำทางที่สามารถบอกชื่อถนนได้ด้วย ข้อมูล POI ก็มีมากกว่า 1 ล้านจุด สามารถค้นหาได้ทั้งจากชื่อสถานที่ ชื่อถนน-ซอย จากประเภทสถานที่ จากสถานที่ใกล้เคียงหรือแม้แต่นำพิกัดจาก Google มาค้นหาก็ยังได้ ในส่วนของการนำทางก็สามารถเลือกเส้นทางได้ถึง 4 แบบ ได้แก่ ทางแนะนำ,ทางสั้น,Highway,เลี่ยง Highway หากขับออกจากเส้นทางที่โปรแกรมนำ ตัวโปรแกรมก็มี Auto routing ที่จะคำนวนเส้นทางใหม่(ตามเงื่อนไขเส้นทางเดิม)โดยอัตโนมัติ

นอกจากระบบนำทางแล้ว Porsche PanameraS hybrid คันนี้ยังติดตั้งชุดทีวีดิจิตอล โดยจูนเนอร์ที่นำมาติดตั้งเป็น ASUKA HR600 จูนเนอร์ทีวีดิจิตอลที่ได้รับการรับรองโดย กสทช. คุณภาพรับสัญญาณเป็นเยี่ยมด้วยเสารับสัญญาณแบบ เพาเวอร์บูธเตอร์ถึงสองต้น บางคนอ่านมาถึงตรงนี้อาจจะตกใจว่า โหเสาสองต้นมาติดรถ Porsche ไม่กลายเป็นแมลงสาปไปเลยเหรอ แอดมินขอบอกเลยว่าไม่จ้า เพราะทีมงานของเรามี Knowhow ในการติดตั้งแบบหลบซ่อนทั้งสายและเสาแบบมิดชิดมองไม่เห็นแต่ยังคงรับสัญญาณได้ไม่แพ้การติดแบบโชว์เลย ถ้าใครสงสัยว่าทำยังไงลองมาติดตั้งกับ HMS Thailand ดูสิครับแล้วจะร้อง ว้าว ว้าว ว้าว