ติดตั้งทีวีดิจิตอล ASUKA HR630 iPhone set Porsche Macan

DETAIL             

MODEL  :  Porsche Macan
MONITOR :  11 inches
HEAD UNIT :  PCM
INSTALLATION :  ทีวีติดรถยนต์ ASUKA HR630

 

รถ Porsche Macan รถรุ่นน้องของ Porsche Cayenne ที่ลดขนาดลง จึงถูกจัดกลุ่มเป็นรถ Compact SUV ซึ่งตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบรถ Porsche Cayenne เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่อาจจะรู้สึกว่า Cayenne อาจจะขนาดใหญ่ไปและราคาเกินงบที่ตั้งใจ เมื่อได้เห็น Macan จึงตกหลุมรักได้ไม่ยากเลย

ถึงแม้รถ Porsche Macan จะมีช่วงล่างที่สูง แต่การขับขี่ด้วยความเร็ว ก็มีระบบ PTM (Porsche Traction Management) ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อของ Porsche มาช่วยเพิ่มสมดุลย์ในการขับมากยิ่งขึ้น

และด้วยหน้าจอของ Porsche Macan ที่ให้มาขนาดใหญ่ถึง 11 นิ้ว การใช้ระบบมัลติมีเดียจึงเรียกได้ว่าเต็มตา และการใช้รถบนถนนในประเทศไทย ถ้าหากมีใครทำสถิติไว้แอดมินก็คาดว่าน่าจะเยอะเป็นลำดับต้นๆ ของโลก การที่สามารถดูทีวีชัดๆ ขณะรถติดก็เป็นกิจกรรมที่สร้างความบันเทิงและประโยชน์ไม่ใช่น้อย คุณลูกค้าเจ้าของรถ Porsche Macan จึงเลือกที่จะติดตั้งชุดทีวีติดรถยนต์ให้กับรถ หลังติดตั้งชุดทีวีดิจิตอลแล้วลูกค้าก็จะสามารถเปลี่ยนเข้ามาที่หน้าเมนูหลักของกล่องทีวีดิจิตอล ASUKA HR630 ได้

กล่องทีวีดิจิตอล ASUKA HR630 เป็นกล่องจูนเนอร์ที่ได้รับรองมาตราฐานจาก กสทช. สามารถรับสัญญาณทีวีดิจิตอลตามมาตราฐาน DVB-T2 ซึ่งเป็นมาตราฐานของประเทศไทยได้อย่างคมชัด เสารับสัญญาณเป็นแบบเพาเวอร์บูธเตอร์ ช่วยเพิ่มกำลังในการรับสัญญาณได้อย่างดี

นอกจากนี้กล่องจูนเนอร์ทีวีดิจิตอล ASUKA HR630 ยังรองรับการต่อสาย iPhone AV Adaptor ซึ่งประโยชน์ของสาย iPhone AV Adaptor นั่นก็คือการนำภาพจากจอ i Device เช่น iPhone ไปออกที่หน้าจอของรถได้ ทำให้ลูกค้าสามารถเล่น Youtube ให้ภาพไปออกที่หน้าจอของรถได้ เพียงเท่านี้ก็เหมือนคุณนำ iOS เข้าไปใส่ไว้ในจอของรถ Porsche Macan แล้ว

นอกจากภาพจาก Application อย่าง Youtube แล้ว Application ที่ช่วยการขับขี่อย่าง Navigation ก็สามารถนำไปแสดงบนจอของรถได้เช่นกัน เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องห่วงแล้วว่าแผนที่ในรถจะไม่อัพเดทเพียงเปิดแผนที่นำทางจาก Application ใน iPhone ที่อัพเดทอยู่ตลอด ก็มั่นใจในการเดินทางได้แล้ว สนใจติดตั้งชุดทีวีติดรถยนต์ได้ที่ HMS Thailand หมายเลข 02-045-0215 Hotline 089-910-7200 หรือที่ Line ID: @hmsthailand