ติดตั้งทีวีดิจิตอล HR630 Porsche Panamera S PCM3.1

DETAIL             

MODEL  :  Porsche Panamera S
MONITOR :  8 inches
HEAD UNIT :  PCM3.1
INSTALLATION :  TV Digital ASUKA HR630

 

Motor Expo 2018 ปีนี้ ข่าวว่าหลายๆค่ายจะมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ หลายท่านที่สนใจรถพลังงานไฟฟ้าก็คงอดใจไม่ไหวที่จะรอชม ทางปอร์เช่เองก็เตรียมเปิดตัวน้องมาคันน์ พูดถึงรถปอร์เช่แล้ว วันนี้เป็นอีกหนึ่งรีวิวที่ทีมงาน HMS Thailand เดินทางมาติดตั้งให้ Porsche Panamera S รถซาลูน 4 ที่นั่งที่ใครได้ขับแล้วต้องหลงรักแน่นอนเพราะทั้งเท่ ทั้งแรง และก็ประหยัดอีกด้วยค่ะ

ดีไซน์สะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ได้รับการสืบทอดจากรถสปอร์ต 911 ในตำนาน

เมื่อรถแรงๆแต่พอมาขับในเมืองรถติดนานๆก็น่าเบื่อ จะเล่นโทรศัพท์ตอนขับรถก็เกรงว่าจะโดนจับอีก งั้นเปลี่ยนมาดูทีวีดีกว่าไหม?? และสำหรับการติดตั้งทีวีดิจิตอลให้รถ Porsche Panamera S ในวันนี้ วิทยุเดิมของรถเป็น PCM3.1 ที่มีหน้าจอเป็นระบบสัมผัส จูนเนอร์ทีวีดิจิตอลที่นำมาติดตั้งเป็น Azuka HR630 ตัว top ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจนกลายเป็นดิจิตอลทีวีติดรถยนต์ตัวเก่ง ที่กำลังมาแทนทีวีดาวเทียมและนำหน้าดิจิตอลทีวีตัวอื่นๆ ด้วยข้อดีหลายประการ จึงทำให้ดิจิตอลทีวี Azuka HR630 เป็นที่ต้องการ มาแรง แซงดิจิตอลทีวีตัวอื่นๆ ซึ่งที่เห็นได้ชัดอย่างแรกเลยคือภาพคมชัด ดีเยี่ยม และที่พิเศษสุดคือสามารถต่อเชื่อมสมาร์ทโฟนของคุณเข้ากับทีวีดิจิตอล Azuka HR630 ได้ ทุกอย่างบนมือถือจะขึ้นอยู่บนจอทันที เจ๋งไหม! มากไปกว่านั้นก็คือสามารถเชื่อมต่อกล้องบันทึกหน้ารถและรองรับการเชื่อมต่อคอนโทรลพวงมาลัย ทำให้เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย ถ้าใครที่ชอบดูรายการหรือละครเรื่องโปรดก็สามารถอัดไว้เพื่อชมย้อนหลังได้ มีช่อง USB 2 ช่อง ต่อเชื่อม HDMI ได้ รองรับไฟล์ MP4,AVI, MKV ในการรับชมไฟล์จาก External Hardisk และชาร์จแบตสมาร์ทโฟนคู่กายได้ หายห่วง คุ้มราคา ภาพชัดแบบ FullHD เสียงคมชัด ไม่กระตุก ไม่มีคลื่นแทรก

 ถ้าท่านใดสนใจติดตั้งทีวีดิจิตอลบนรถปอร์เช่ โทรเข้ามาที่ HMS Thailand 02-046-0215 , 089-910-7200 จ-ศ 9:00-18:00 หรือไลน์ @hmsthailand